Hoạt động du lịch

CHƯƠNG TRÌNH VƯỢT GIỚI HẠN CHẠM THÀNH CÔNG- DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM (26/09-30/09)

MỖI MỘT THỜI ĐIỂM SẼ NÂNG MỘT TẦM CAO MỚI KIẾN THỨC MỚI

MUỐN TRỞ NÊN GIÀU CÓ, BẠN BẮT BUỘC PHẢI TRỞ THÀNH NGƯỜI DẪN ĐẦU

Chào đón 60 CHIẾN THẦN, 60 THỦ LĨNH KIỆT XUẤT CỦA HƯƠNG THẢO GROUP TRONG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT “VƯỢT GIỚI HẠN – CHẠM THÀNH CÔNG” TẠI THỦ ĐÔ BANGKOK THÁI LAN – Lần đầu tiên 1 sự kiện đào tạo đc tổ chức tại nước ngoài kết hợp với kì nghỉ du lịch vô cùng tuyệt vời, vừa khám phá, vừa học, vừa chơi. Tại đất nước chùa vàng Thái Lan chúng tôi được trải nghiệm văn hóa tâm linh nơi đây, khám phá nền ẩm thực đa dạng phong phú, nhịp sống sôi động về đêm tại vùng biển nổi tiếng Pattaya

Ngày thứ 2 tại Pattaya chúng tôi lướt cano trên biển và thăm thú hòn đảo San Hô và được trải ngiệm hoạt động Team building trên Biển. Team building giúp xây dựng tinh thần đội nhóm, team building của chúng tôi đạt 4 tiêu chí: THỂ LỰC- TRÍ LỰC – TÌNH CẢM – KỶ LUẬT.

Và đặc biệt là cùng tham gia chương trình đào tạo được đầu tư lớn nhất trong năm VƯỢT GIỚI HẠN – CHẠM THÀNH CÔNG của Công ty, khóa huấn luyện đỉnh cao đáng tham dự nhất trong năm. Chương trình đào tạo với những modult hấp dẫn, Chúng tôi hiểu tầm quan trọng thiết lập mục tiêu. TẠI SAO CẦN PHẢI THIẾT LẬP MỤC TIÊU- NHỮNG YẾU TỐ NÀO CẦN THIẾT KHI LẬP MỤC TIÊU – CÁCH ĐẶT MỤC TIÊU VÀ KẾ HOẠCH NHƯ THÊ NÀO. Mục tiêu dài hạn đủ lớn rồi chia nhỏ mục tiêu và hoàn thành nó. Mục tiêu phải được đo lường bằng những con số cụ thể và cách duy trì năng lượng để hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Trong chương trình còn có hoạt động chơi game, đọc to và ghim mục tiêu đó vào trong tâm trí, game vượt qua nỗi sợ hãi bản thân và chiến thắng chính bản thân mình. Được nghe những câu chuyện tâm sự nỗi đau thầm kín mà họ đã và đang phải trải qua của các thành viên và những khát vọng của họ, hiểu hơn về cuộc đời của họ.

Cuối chương trình đào tạo là những giọt nước mắt, giọt nước mắt của chiến thắng, chiến thắng chính bản thân mình. Hiện tại kết quả của mình vẫn chưa đủ lớn, không bảo giờ được ngủ quên trên chiến thắng, phải hành động mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa.

Sau chương trình Thái Lan, các chiến binh Hương Thảo hoàn toàn thay đổi, suy nghĩ tích cực, làm việc với 200% năng lượng để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Hương Thảo Group có được ngày hôm nay là nhờ vào những chiến binh luôn chiến đấu hết mình góp phần tạo lên Hương Thảo Group lớn mạnh như bây giờ.

Không bao giờ là quá muộn để bạn có thể thay đổi cuộc đời của mình

Đã đến lúc các bạn cần đánh dấu mốc bứt phá trong cuộc đời các bạn rồi … Đó chính là “NGÀY HÔM NAY”

X