CƠ HỘI KINH DOANH

Quyền lợi tham gia kinh doanh “KHỦNG” nhất thị trường

Thị trường màu mỡ

Thị trường MỸ PHẨM/TPCN trong những năm vừa qua được mệnh danh là thị trường phát triển “thần tốc” với 20 triệu người sử dụng. Theo IBM, ngành dược mỹ phẩm Việt Nam sẽ đạt 7,7 tỷ USD vào năm 2021 và con số này sẽ tăng gấp đôi vào năm 2026. Các chuyên gia Vietnam Report cũng nhận định các sản phẩm có nguồn tự nhiên, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong 5-10 năm tới với tỷ lệ tăng trưởng kép lên tới 11%. Không chỉ vậy, đây còn là thị trường màu mỡ bởi tỉ lệ khách hàng quay lại cao lên tới 50%. 

  1. Đào tạo liên tục từ Online đến Offline

Mỗi thành viên sẽ được cấp tài khoản học Online. Trang web cung cấp những bài học cụ thể về tư duy kinh doanh, xây dựng hệ thống và phát triển bản thân. Các khóa học tuân theo lộ trình, đưa ra những bài kiểm tra thường xuyên, liên tục; theo dõi sát sao quá trình học tập của người học. Không chỉ vậy, người học cũng có để đánh giá chất lượng bài giảng, tìm hiểu thông tin về giảng viên và lựa chọn khóa học phù hợp. Đây được coi là ưu điểm vượt trội của Hương Thảo Group so với các hệ thống trên thị trường. 

Đồng thời, Hương Thảo Group cũng đào tạo Offline các khóa học: như Marketing đa kênh Facebook, Google, Tiktok; các khóa học chốt Sale đỉnh cao từ chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm; tham gia các chương trình tham quan tận nơi nhà máy sản xuất, các vùng trồng dược liệu của Hương Thảo Group, các chương trình từ thiện ủng hộ người nghèo, hỗ trợ thương bệnh binh; đào tạo chuyên môn và kiến thức sản phẩm chính xác từ Hội đồng chuyên môn là các bác sĩ, dược sĩ tốt nghiệp Học viện y học cổ truyền Việt Nam. 

  1. Sở hữu quy trình kinh doanh 60 ngày chuyên nghiệp

Thấu hiểu được những lo lắng, vướng mắc và khó khăn của những người lần đầu kinh doanh online, Hương Thảo Group sáng tạo ra bộ quy trình kinh doanh 60 ngày, với những hướng dẫn chi tiết, chuyên nghiệp về cách đăng bài và làm marketing online trong 60 ngày liên tục. Đây là bộ quy trình được các chuyên gia nghiên cứu và thử nghiệm thành công, hướng dẫn tỉ mỉ đến mức bất kỳ ai chỉ cần làm theo bộ quy trình cũng có thể bán được hàng. Đặc biệt, hệ thống cũng thiết kế Bộ kịch bản Chốt sale đỉnh cao, ưu việt hơn với các công thức chốt sale đã được nghiên cứu và chứng nhận trên thế giới. Thêm vào đó, khi tham gia vào hệ thống, bạn cũng được tư vấn bởi đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh TPBVSK cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

  1. Hỗ trợ truyền thông vô cùng khác biệt

Khác với nhiều đơn vị kinh doanh các thực phẩm BVSK khác, Hương Thảo Group hướng đến xây dựng Top1 về báo chí, Top 1 kênh Youtube và số 1 về thị trường Facebook và Tiktok tại Việt Nam. 

  1. Sản phẩm chất lượng

Hương Thảo Group chỉ kinh doanh sản phẩm có chất lượng thật sự với các công thức được nghiên cứu lâu dài bởi 6 Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu của Viện nghiên cứu Bách Thảo Dược. Toàn bộ sản phẩm đều có chứa đông trùng hạ thảo, loại dược liệu quý hiếm có nhiều tác dụng tuyệt vời với cơ thể con người, tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lực cơ thể, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. 

– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền chuẩn GMP hiện đài, nghiêm ngặt của nhà máy Bách Thảo Dược, với nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn CO, CA, GACP. Hệ thống sản phẩm có thành phần 100% thảo dược tự nhiên, không gây tác dụng phụ và không để lại độc tố trong cơ thể. 

  1. Được tư vấn bởi hội đồng chuyên môn

Hương Thảo Group có Hội đồng chuyên môn tư vấn 24/7 là các bác sĩ Đông Y tốt nghiệp học viện y học cổ truyền Việt Nam. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Hương Thảo Group đều được đào tạo chuyên ngành Y dược, sẵn sàng tư vấn cho mọi khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

  1. Lợi nhuận tốt với mức chiết khấu lên tới 50%

Với sản phẩm tốt, dễ dàng bán hàng số lượng lớn, dễ dàng chăm sóc bán nhiều sản phẩm cho 1 khách hàng và nhận lời giới thiệu khách hàng mới. Vì vậy, những người tham gia hệ thống có thể kinh doanh thành công và đạt được mức lợi nhuận cao. Mức chiết khấu của hệ thống được nghiên cứu kỹ càng nhằm đảm đảm bảo mức lợi nhuận cao cho những người tham gia. Không chỉ quan tâm đến việc phát triển bản thân cho đội ngũ hệ thống, Hương Thảo Group tập trung vào cải thiện mức thu nhập cho người tham gia kinh doanh, từ đó phát triển hệ thống mạnh mẽ và bền vững. 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm TPBVSK có dây chuyền sản xuất an toàn, được Bộ y tế cấp phép, công thức hàng đầu từ các giáo sư tiến sĩ đầu ngành cùng với chất lượng sản phẩm vượt trội, thì Hương Thảo Group chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online, gặp nhiều vấn đề trong quá trình marketing, chạy quảng cáo thì Hương Thảo Group chính là một lựa chọn bạn nhất định phải cân nhắc. 

Doanh nhân nổi tiếng nước Mỹ Drew Houston có một câu nói rất hay như thế này: “Don’t worry about failure; you only have to be right once”

Đừng lo về thất bại; bạn chỉ cần đúng một lần thôi. Và chúng tôi tin, Hương Thảo Group chính là sự lựa chọn đúng đắn mà bạn luôn tìm kiếm